Tóc ngắn nhuộm đa phong cách _ tạo ảo giác hưng phấn _ Kuansaigon 0915804875Thay đổi mái tóc là cách nhanh chóng nhất để cách tân diện mạo. Vì vậy, các tín đồ thời trang nên tham khảo những phong cách tóc đầy sáng tạo năm 2012 dưới đây để khơi nguồn cảm hứng tạo nên một kết cấu đẹp với độ phồng hoàn hảo cho mái tóc.
Những mẫu tóc cực thời thượng và cá tính này sẽ là lựa chọn thú vị cho những ai muốn sở hữu diện mạo mới mẻ và nổi bật. Các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời những ý tưởng phong cách tóc ngắn tinh tế giúp bạn tạm biệt mái tóc đơn điệu và nhàm chán của mình. Ngoài ra, các kiểu tóc phá cách, táo bạo dưới đây cũng sẽ góp phần tôn lên đường nét trên khuôn mặt, biến bạn thành cô nàng hiện đại và trẻ trung. Việc cần làm lúc này là tự tin bước vào thế giới tóc đa dạng với các xu hướng tạo kiểu thời thượng và chọn cho mình thiết kế ưng ý nhất.
Trong quá trình làm mới diện mạo, chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm một kiểu tóc ngắn thích hợp. Tóc Pixie và Bob ngắn vô cùng linh hoạt khi tạo kiểu sẽ mang lại những ý tưởng giúp phái đẹp trở nên quyến rũ ngay lập tức. Yếu tố bất đối xứng sẽ góp phần tăng độ phồng và cá tính cho mái tóc. Nếu bạn biết cách biến tấu với Layer thì đó sẽ là lựa chọn thích hợp trong việc mang lại sức sống cho diện mạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với tóc mái dài nếu muốn mái tóc ngắn luôn hoàn hảo.
Mái tóc chắc khỏe và bóng bẩy là yếu tố quan trọng đảm bảo cho một vẻ đẹp tổng thể. Do đó, hãy chắc rằng bạn đã lựa chọn các dụng cụ và sản phẩm tạo kiểu chất lượng nhất. Tóc ngắn cũng sẽ khiến cho các vấn đề về tóc trở nên rõ ràng và dễ thấy hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì bạn có thể tận dụng nó và biến tấu thành kiểu tóc rối tân thời, sành điệu bằng cách thoa một ít keo tạo kiểu lên gốc tóc cũng như tăng thêm độ phồng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn xu hướng tóc thẳng vốn đã mê hoặc trái tim của nhiều ngôi sao và siêu mẫu trên thế giới. Để đảm bảo kết cấu suôn mượt cho mái tóc, cách đơn giản nhất là sử dụng một lượng nhỏ kem làm mượt tóc và máy duỗi nếu cần.
Theo becomegorgeous
Blogger Template by Clairvo