CÁC KIỂU TÓC BOB MỚI CỦA NHẬT BẢN + HÀN QUỐC NĂM 2012 _ KUANSAIGON 0915804875

Cũng giống như thời trang quần áo, xu hướng tóc cũng luôn đổi mới để bắt kịp logic vào thời trang. Sự tưởng tượng, biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới đẹp đẽ ra đời.
Mẫu tóc 2012 thiên về tóc ngắn nhiều hơn các kiểu tóc được cắt theo dáng đầu Bobovan, Bob tém Nhật, Bobvic có chân hoặc tóc để dài ngang vai được cắt ôm vào mặt.

Đầu Bob được cắt From dứt khoát sắc nét, kỹ thuật cắt tới từng chi tiết nhỏ nhất, đường tỉa mềm thực sự là kiểu tóc đẹp tuyệt vời cho phái nữ. Xu hướng HOT nhất 2012 mang đến cho bạn vẻ đẹp hiện đại, bởi tính năng động lịch lãm của mái tóc.
 

Văn hóa tóc, vẻ đẹp mái tóc, sự quyến rũ tinh tế phù hợp với phong cách khuôn mặt,công việc đó chính là sự quan tâm mong muốn của phái đẹp.
 

Salon Kim Đức chuyên về cắt và hóa chất đã dựa trên tiêu chí đó, chuyển thể các kiểu mẫu tóc mới năm nay sao cho tiện lợi hơn, đẹp hơn .Mỗi sáng ra bạn không phải chăm sóc cầu kỳ như sấy tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp của mái tóc.

Xử lý hóa chất uốn phồng ôm hoặc uốn sóng duỗi trên mọi độ dài.

Tạo độ phồng trên đỉnh đầu, một đường cong nhẹ nhàng ở phần ngọn tóc (không hề xoăn) có thể là tóc dài ngang vai uốn ôm hoặc các kiểu tóc ngắn được uốn phồng ôm giữ được độ phồng ôm khoảng năm tháng.
 

Vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng làm tâm hồn bạn thư thái hơn nhất là vào mùa hè nóng bức. Các màu nhuộm năm nay, bạn có thể chọn màu Caramen, màu nâu đen Socola, màu nâu rêu tối, màu đồng, màu đỏ tím trầm….
 

Các sản phẩm màu nhuộm Goldwell, Màu nhuộm vật lý hoặc Elgon, Affinity có thể là nhuộm phủ bóng màu tóc được đi kèm với tóc sau khi uốn phồng nếu bạn quan tâm.

Bạn sẽ ít thấy ở đâu mà các khâu xử lý hóa chất đơn giản, nhanh, chính xác như Salon Kim Đức.

Cắt tóc ngắn đẹp thật sự khó, có khi phải đi cắt rất nhiều salon nhưng bạn thực sự chưa cảm thấy hài lòng ? Giới thiệu bạn đến với Salon Kim Đức – với đội ngũ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm,chuyên môn cao,trẻ trung, sáng tạo luôn Wellcome bạn.
Blogger Template by Clairvo