Những kiểu tóc bob lửng gợn sóng xinh đẹp 2012 _ www.korigami.vn

Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Đặt lịch hẹn trước 0915804875

Dường như với những bạn gái bận rộn thì tóc ngắn là hợp nhất, nó có thể tiết kiệm được thời gian làm đẹp cho bạn lại cũng toát lên được nét năng động và thông minh!

1. Với những ai có tóc vốn có tóc tơ mềm thì rất thích hợp với kiểu này, vén tóc sau tai đơn giản là đã toát lên được năng động và tự tin của bận. Tóc mái nghiêng và không dầy lắm thì sẽ giúp bạn trẻ trung và thành thoát hơn.
toc cong so, toc dep, toc ngan, toc, toc dai, to thang
2. Lợi dụng những sợi tóc ngắn hơi cong, tóc mái vừa hơi uốn và suôn tự nhiên ở trước hai má, cải thiện cho khuôn mặt thon nhỏ. Với kiểu tóc này bạn gái sẽ trở lên hoạt bát và đầy nhiệt huyết, hơn nữa còn toát lên nét cao quý và hiện đại, mang lại sự tự tin cho bạn trong bất kỳ bối cảnh nào.
toc cong so, toc dep, toc ngan, toc, toc dai, to thang;
3. Bất luận bạn là cô bé trẻ trung và đáng yêu hay đã thành đạt thì đừng do dự hãy thử kiểu tóc ngắn màu nâu vàng này nhé! Nó có thể giúp khuôn mặt tròn trở lên đáng yêu và ngọt ngào.
toc cong so, toc dep, toc ngan, toc, toc dai, to thang
4. Tóc ngắn uốn hơi cong, sợi tóc đánh bông, từ đó tăng thêm hiệu quả làm đẹp cho tóc. Với nét đáng yêu và trẻ trung thì chắc chắn bạn sẽ càng xinh xắn hơn trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp
toc cong so, toc dep, toc ngan, toc, toc dai, to thang
5. Tóc ở trên đỉnh đầu dày, nổi bật độ bông và tạo hiệu quả thu nhỏ mặt, tóc mái dày càng làm toát lên nét đáng yêu. 
toc cong so, toc dep, toc ngan, toc, toc dai, to thang
 
Blogger Template by Clairvo