Những kiểu tóc sóng 2012 _ www.korigami.vn

số nhà 7 Trần Tế Xương - Khu phở cuốn Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội ___ http://facebook.com/kuansaigon ___ Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Quí khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước ( vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số máy 0915804875 - 0919386104 )

Cũng giống như thời trang quần áo, xu hướng tóc cũng luôn đổi mới để bắt kịp logic vào thời trang. Sự tưởng tượng, biến hóa của các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới đẹp đẽ ra đời.

Xu hướng tóc 2012
Mẫu tóc 2012 thiên về tóc ngắn nhiều hơn các kiểu tóc được cắt theo dáng đầu Bobovan, Bob tém Nhật, Bobvic có chân hoặc tóc để dài ngang vai được cắt ôm vào mặt.
Xu hướng tóc 2012
Xu hướng tóc 2012

Đầu Bob được cắt From dứt khoát sắc nét, kỹ thuật cắt tới từng chi tiết nhỏ nhất, đường tỉa mềm thực sự là kiểu tóc đẹp tuyệt vời cho phái nữ. Xu hướng HOT nhất 2012 mang đến cho bạn vẻ đẹp hiện đại, bởi tính năng động lịch lãm của mái tóc.
 
Xu hướng tóc 2012

Văn hóa tóc, vẻ đẹp mái tóc, sự quyến rũ tinh tế phù hợp với phong cách khuôn mặt,công việc đó chính là sự quan tâm mong muốn của phái đẹp.
 
Xu hướng tóc 2012

Salon Kim Đức chuyên về cắt và hóa chất đã dựa trên tiêu chí đó, chuyển thể các kiểu mẫu tóc mới năm nay sao cho tiện lợi hơn, đẹp hơn .Mỗi sáng ra bạn không phải chăm sóc cầu kỳ như sấy tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp của mái tóc.

Xử lý hóa chất uốn phồng ôm hoặc uốn sóng duỗi trên mọi độ dài.
Xu hướng tóc 2012

Tạo độ phồng trên đỉnh đầu, một đường cong nhẹ nhàng ở phần ngọn tóc (không hề xoăn) có thể là tóc dài ngang vai uốn ôm hoặc các kiểu tóc ngắn được uốn phồng ôm giữ được độ phồng ôm khoảng năm tháng.
 
Xu hướng tóc 2012

Vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng làm tâm hồn bạn thư thái hơn nhất là vào mùa hè nóng bức. Các màu nhuộm năm nay, bạn có thể chọn màu Caramen, màu nâu đen Socola, màu nâu rêu tối, màu đồng, màu đỏ tím trầm….
 
Xu hướng tóc 2012

Blogger Template by Clairvo