Tóc TOMBOY mạnh mẽ như Hoàng Thùy

___ Học viện tóc [K+] KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Khu phở cuốn Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội ___ http://youtube.com/korigamilegend ___ Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Quí khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước ( vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số máy 0915804875 - 0919386104 )

Hoàng Thùy tinh khôi sắc trắng

Trong những bộ váy tông màu trắng của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 khoe nét cá tính, gợi cảm.

Hoàng Thuỳ là người chiến thắng cuộc thi Vietnam’s Next Top Model ở mùa thứ hai ở Việt Nam. Cô cao 1m77, nặng 44kg với số đo 76-58-85.
Hoàng Thùy là người chiến thắng tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai. Cô cao 1,77 m, nặng 44 kg với số đo 76-58-85.
Khi tham dự cuộc thi, cô là sinh viên của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Nữ người mẫu là người chiến thắng khi không quản ngại khó khăn và lăn xả trong từng thử thách của cuộc thi.
Khi tham dự cuộc thi, cô là sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội. Nữ người mẫu là người chiến thắng khi không quản ngại khó khăn và lăn xả trong từng thử thách của cuộc thi.
Cô cũng luôn là người tiên phong trong những khó khăn mà ban tổ chức đưa ra, chưa lần nào cô từ chối hoàn thành nhiệm vụ.
Cô cũng luôn tiên phong trong những khó khăn mà ban tổ chức đưa ra, chưa lần nào cô từ chối nhiệm vụ.
Chính vì tính cách mạnh mẽ ấy, cô được chọn làm đại sứ cuộc thi "Dám dẫn đầu" dành cho giới trẻ.
Chính vì tính cách mạnh mẽ ấy, cô được chọn làm đại sứ cuộc thi "Dám dẫn đầu" dành cho giới trẻ.
Theo đó, đội chơi gồm 63 người đại diện cho 63 tỉnh thành sẽ tham gia trò chơi kết nối qua di động và vượt qua nhiều vòng thử thách để giành chiến thắng. Phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ là 63 chiếc điện thoại và 100 triệu đồng tiền mặt.
Theo đó, trò chơi gồm 63 người đại diện cho 63 tỉnh thành sẽ tham gia kết nối qua di động và vượt qua nhiều vòng thử thách. Phần thưởng cho đội chiến thắng sẽ là 63 chiếc điện thoại và 100 triệu đồng tiền mặt.
Hoàng Thuỳ chia sẻ lý do nhận lời làm đại sứ cuộc thi: “Là người đã từng tham gia một cuộc chơi và phải vượt qua nhiều thử thách, tôi hiểu rằng để có được thành công không hề đơn giản, nhưng có là gì đâu nếu bạn dám mơ ước và sẵn sàng thực hiện mơ ước đó”.
Hoàng Thùy chia sẻ lý do nhận lời làm đại sứ cuộc thi: “Là người từng tham gia một cuộc chơi và phải vượt qua nhiều thử thách, tôi hiểu rằng để có được thành công không hề đơn giản, nhưng có là gì đâu nếu bạn dám mơ ước và sẵn sàng thực hiện mơ ước đó”.
Ảnh: P.T.
Ảnh: P.T.
Blogger Template by Clairvo