Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Đặt lịch hẹn trước 0915804875

Bella Thorne sinh ngày 8/10/1997. Cô là em út trong gia đình có 4 anh chị em. Cô gái xinh đẹp 9x này sẽ là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình ca nhạc sắp tới mang tên: Shake It Up của Disney Chanel. Ngoài Shake it up, Bella Thorne đã từng tham gia Stuck on you khi chỉ mới 6 tuổi. Cô nàng cũng từng làm nhân vật khách mời cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như The O.C, Little Monk và  Những phù thủy xứ Waverly.
Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc dễ thương của cô nàng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tóc xoăn lãng mạn: Với mái tóc dài ngang lưng, cô nàng rất biết cách để làm cho mái tóc của mình không đơn điệu . Buộc hai bên hay thêm những phụ kiện đều làm cho cô nàng trở nên thật dễ thương.
 
 
 
 
Vẻ đẹp tự nhiên: Đây là phong cách rất được ưa thích trong năm 2011, vì thế hãy lựa chọn kiểu tóc càng đơn giản càng tốt. Với mái tóc thẳng, bạn cần chọn sản phẩm dưỡng tóc thích hợp để tạo sự mềm mại cho những lọn tóc. Bella luôn biết dùng phụ kiện để làm nổi bật vẻ đẹp đáng yêu của mình.
Bạn đã chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp chưa?
Blogger Template by Clairvo