Những mái tóc 3D đẹp độc đỉnh www.korigami.vn

Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Đặt lịch hẹn trước 0915804875

Bộ sưu tập các kiểu tóc ngắn sắc cạnh trong năm 2011 sẽ mang đến cho các cô nàng “tắc kè hoa” nhiều sự lựa chọn thay đổi đầy cảm hứng. Cho dù bạn muốn kết hợp các độ dài tóc hay màu sắc khác nhau cho mái tóc của mình thì yếu tố quyết định vẫn là khả năng sáng tạo cũng như kỹ năng “điêu khắc” tóc của bạn. Đây là những kiểu tóc hiện đang làm khuynh đảo giới thời trang, do đó hãy chắc rằng bạn luôn để mắt tới chúng khi muốn tạo một sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ cho mình.
Đây được xem như đánh dấu sự trở lại của thời kỳ nhạc Pop những năm 80 khi kiểu tóc sặc sỡ và sắc cạnh đã từng ra mắt lần đầu tiên trên màn ảnh cũng như trong vô số các video âm nhạc. Những bạn đang háo hức muốn quay trở lại thời điểm đó hoặc hướng tới tương lai sẽ có cơ hội được nhìn ngắm những kiểu tóc ngắn sắc cạnh độc đáo cho năm 2011 và trở thành tâm điểm khi kết hợp với mái tóc xoăn gợn sóng.
Hãy tạo cho mình một tâm thế thật thoải mái và chắc rằng bạn có đủ lòng tin để thực hiện các kiểu tóc sắc cạnh đặc biệt phá cách này. Khôi phục một chút quyến rũ thời xưa và kết hợp nó với sự hấp dẫn của màu sắc, điều này thực sự là một công thức hoàn hảo để giành trọn trái tim của bất kỳ ai và khiến họ sẽ khao khát muốn bắt chước phong cách của bạn.

Hãy nói lời tạm biệt với các mẫu tóc truyền thống và chọn cho mình những phiên bản bất đối xứng cực kỳ nóng bỏng và đặc biệt. Chiêm ngưỡng qua những ý tưởng tạo kiểu tóc ở trên và chọn một kiểu thích hợp nhất với sở thích và ý tưởng của bạn. Mái tóc sẽ là một phụ kiện quan trọng giúp bạn hoàn thiện diện mạo bên ngoài. Bạn có thể lựa chọn một phong cách cực kỳ hiện đại bổ sung thêm nét hấp dẫn cho mái tóc, hoặc thử nghiệm với xu hướng mới nhất này để biến tấu mái tóc sắc cạnh một cách sang trọng và thanh lịch. Hãy để óc khéo léo và thẩm mỹ dẫn lối bạn để đảm bảo rằng mình đã chọn đúng kiểu tóc ấn tượng và bắt mắt nhất.
Nếu trái tim bạn đã trót xao động khi nhìn thấy các kiểu tóc sắc cạnh này thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bắt đầu cuộc tìm kiếm kiểu tóc ngắn thời trang nhất cho mình. Những kiểu tóc mạnh mẽ và cá tính chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một phong cách gợi cảm trong năm 2011. Hãy khởi đầu năm mới bằng những bước đi đúng đắn và bước vào thế giới của những người nhận thức được tầm quan trọng của một kiểu tóc lạ mắt. Điều thiết yếu là đưa ra một sự lựa chọn thông minh để sở hữu một kiểu tóc đơn giản nhưng cực đẹp, sau đó thêm một chút màu sắc kịch tính và tươi trẻ lên mái tóc. Ngay từ bây giờ, bạn nên bắt đầu lên danh sách tất cả những thay đổi cần thiết cho diện mạo của mình và hoàn thành chúng bằng cách sử dụng khả năng sáng tạo cũng như những kỹ năng tạo mẫu tóc mình đang có.
Một chút màu sắc phá cách kết hợp với những đường nét sắc sảo, có thể kết hợp với tóc xoăn gợn sóng, với tất cả những điều đó, hẳn rằng bạn sẽ sở hữu cho mình một kiểu tóc sắc cạnh lôi cuốn và bắt mắt nhất.
Blogger Template by Clairvo