Xu hướng tóc bới cô dâu thu đông 2012-2013 ( www.korigami.vn )

số nhà 7 Trần Tế Xương - Khu phở cuốn Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội ___ http://facebook.com/kuansaigon ___ Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Quí khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước ( vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số máy 0915804875 - 0919386104 )

Thu luôn là mùa mang đến những điều lãng mạn, ngọt ngào nhất trong năm, chính vì thế, những cô dâu trong hôn lễ mùa thu cũng cần một phong cách thích hợp để tỏa sáng. Ngọt ngào, lãng mạn pha chút cổ điển là hình mẫu chung của mọi nàng dâu trong hôn lễ mùa mới. Để bắt kịp xu hướng này, các phụ kiện tóc cũng đã có những biến đổi để phù hợp. </p>
Không sử dụng nhiều hoa tươi hay các kiểu dáng phụ kiện đính đá mỏng manh; vào mùa mới, phụ kiện tóc cho nàng dâu lại quay về với cảm hứng cổ điển cùng ren, voan hay chất vải tuyn. Thêm vào đó, những kiểu băng – đô to bản nhưng mềm mại cũng đang là một xu hướng phụ kiện nổi bật vào mùa cưới này.Trong hôn lễ bí mật diễn ra vào cuối tuần qua, "nàng Bạch Tuyết" Anne Hathaway cũng đã chọn cho mình mẫu váy cưới Valetino kết hợp cùng băng – đô to bản và khăn voan dáng dài.

Mẫu băng đô mềm mại đính hoa nổi bật này đang là một xu hướng phụ kiện hot nhất cho các hôn lễ Thu/Đông.Cùng chúng tôi khám phá 2 xu hướng phụ kiện tóc cô dâu "hot" nhất mùa này!
1. Băng đô mix cùng khăn voan

Chất liệu ren mỏng manh, cổ điển kết hợp cùng thiết kế khăn voan quen thuộc choàng qua đầu là phụ kiện được các NTK sử dụng nhiều nhất trong các BST cưới Thu/Đông của mình. Với ưu điểm mang đến một vẻ đẹp mong manh, tinh khôi nhưng rất lãng mạn, dịu dàng cho các nàng dâu; thiết kế băng đô kết hợp cùng khăn voan này chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.Thu/Đông năm nay, các thiết kế băng đô chất liệu ren, voan hay lụa organza mix cùng khăn voan cổ điển đang là một xu hướng phụ kiện tóc nổi bật nhất trong địa hạt thời trang cưới. </p>

Mềm mại, nhẹ nhàng đậm chất cổ điển nhưng vẫn rất nổi bật là những gì phụ kiện này mang đến cho các nàng dâu trong ngày cưới.

Tùy vào sở thích, bạn có thể chọn cho mình một thiết kế băng đô đính đá to bản…

… hay thiết kế hoa nữ tính trên nền chất liệu lụa organza để kết hợp cùng khăn voan.

Chất liệu ren tiếp tục là một xu hướng không thể bỏ lỡ cho mùa Thu/Đông. Tùy vào sở thích và chiều cao, bạn có thể chọn cho mình một mẫu khăn voan có chiều dài phù hợp để mix cùng băng đô.


Kiểu dáng băng đô buộc nửa đầu rất phù hợp với các cô dâu cô khuôn mặt dài hoặc khuôn mặt hình trái tim.

Trong khi kiểu băng đô buộc chéo thông thường lại rất thích hợp cho những cô dâu có khuôn mặt vuông hay tròn.

2. Băng đô to bản, chất liệu mềm mại </p>
Các thiết kế băng đô buộc đầu trên nền chất liệu mềm rũ như ren, voan hay đính hoa tinh tế cũng là một xu hướng phụ kiện tóc không thể bỏ qua trong mùa mới này. Với ưu điểm giản dị, nữ tính – những thiết kế băng đô mới nhất này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho những cô dâu yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, nền nã.
Thiết kế băng đô chất liệu ren…

… đính hoa nổi bật với tone màu nhẹ nhàng sẽ luôn giúp bạn nổi bật mà vẫn đằm thắm.

Xu hướng phụ kiện tóc cô dâu Thu/Đông 2012 đều có xu hướng thiện về những thiết kế to bản, nhưng rất dịu dàng, mềm mại phù hợp với tiết trời mùa mới.


Các mẫu băng đô đính hoa mix cùng ren sẽ luôn tạo vẻ tinh khôi tuyệt đối cho mọi nàng dâu.Những mẫu băng đô tuyệt đẹp cho mùa cưới mới này.Blogger Template by Clairvo