Xu hướng tóc thu 2012 _ dễ thương và đơn giản ( www.korigami.vn )

Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Đặt lịch hẹn trước 0915804875

Xu hướng tóc tự nhiên với độ dài vừa phải vẫn luôn được cái sao Hollywood ưu tiên lựa chọn.
Tóc đỏ
Màu đỏ là màu của sự bùng nổ, không phải tự nhiên mà Christina Hendricks, Emma Stone, Katy Perry, Blake Lively và Drew Barrymore đều bất ngờ xuất hiện với mái tóc đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc này cần hết sức chú ý phong cách trang điểm cũng như sử dụng dầu gội dành cho tóc nhuộm để tránh bay màu.

Christina Hendricks
Rẽ ngôi giữa
Jennifer Lopez đã gây bất ngờ khi quay lại với kiểu tóc chẻ ngôi giữa. Tuy nhiên thay vì tóc thẳng mượt, mùa thu năm nay lại chuộng những lọn tóc mềm mại và nữ tính.

Jennifer Lopez
Tóc ngắn ngọt ngào
Kiểu đầu pixie của Emma Watson vẫn luôn là trào lưu được nhiều ngôi sao lựa chọn. Nếu yêu thích chúng, bạn nên nhờ một thợ cắt tóc có tay nghề cao để chọn được kiểu đầu phù hợp gương mặt.

Emma Watson
Tóc ngang vai
Kiểu tóc của Jennifer Aniston rất phù hợp với những bạn gái năng động, trẻ trung. Bạn nên để mái dài và rẽ ngôi lệch để tăng vẻ duyên dáng cho gương mặt.

Jennifer Aniston
Mái hỉ nhi
Olivia Wilde tái hiện lại vẻ đẹp cổ điển với mái tóc thẳng và phần mái ngang. Nếu bạn thích phần mái mỏng hơn có thể sử dụng sản phẩm tạo nếp để vuốt một phần tóc sang hai bên.

Olivia Wilde
Tóc xù mì
Beyonce trông thật tự tin và gợi cảm với kiểu đầu mới lạ này. Bạn nên chú ý sử dụng sản phẩm giữ ẩm cho tóc sau khi gội và để tóc khô tự nhiên.

Beyonce
Đầu bob
Nếu đã quen thuộc với đầu bob thẳng và đơn giản, hãy làm cho chúng bù xù lên một chút như Dianna Agron.

Dianna Agron
Tóc búi
Zoe Saldana lựa chọn kiểu tóc này vì nó phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Buộc đuôi ngựa cao sau đó xoắn đuôi tóc lại và dùng kẹp ghim cố định. Có thể sử dụng thêm các sản phẩm giữ nếp tóc để tạo búi tóc đẹp.

Zoe Saldana
Tóc đuôi ngựa
Kiểu tóc của Emma Roberts có thể dùng khi tới công sở hoặc khi dự tiệc. Bạn nên buộc tóc thấp và rẽ lệch sang một bên. Nên để thêm chút mái để tạo vẻ mềm mại cho gương mặt.

Emma Roberts
Tóc xoăn lọn lớn
Phong cách sexy của những năm 70 đã quay trở lại qua kiểu tóc của Minka Kelly. Cách để tạo lọn tóc đẹp là gội đầu và sau đó dùng máy uốn lọn khi tóc còn ẩm. Dùng tay bới vào tóc để tạo độ bồng bềnh và sử dụng thêm gel giữ nếp.

Minka Kelly
Blogger Template by Clairvo