Cách phối hợp màu sắc và kiểu tóc của Marc Jacob

Học viện tóc KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội - http://youtube.com/0915804875

Dành cho những cô nàng nổi loạn và yêu thích sự phá cách, bạn sẽ học được cách phối màu rất tuyệt từ bộ sưu tập hè mới nhất của Marc Jacobs đấy.
Bộ sưu tập Resort 2013 của Marc Jacobs, truyền tới có bạn một tinh thần lạc quan với màu sắc thu hút của những bức vẽ lập thể. Thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang kẻ sọc vui mắt của những năm 70, và họa tiết độc đáo của những năm 80 của thế kỷ trước, tất cả quy tụ trong bộ sưu tập Resort 2013 này. Luôn luôn độc đáo, thú vị và mang tính thương mại cao chính là đặc trưng của Marc Jacobs. Hầu hết các thiết kế của thương hiệu này đều mảnh mai và sinh động.   
Những bông hoa hồng, hoa cẩm chướng được kết hợp với nhau khéo léo trên nên màu hồng, da cam, hay màu tím của những chiếc váy dài quá khổ.  
Các tiểu thư đài các sẽ rất thích kiểu váy baby-doll với gam màu cực nóng bỏng dành riêng cho mùa hè này.    
Jacobs đã thiết kế kèm áo khoác bằng bông tổng hợp nhẹ tênh, hoặc đính kim loại lên quần short, cộng với kiểu giày đế vuông vững chãi.   
Những chiếc túi xách qúa khổ mang lại vẻ quyến rũ bất ngờ, chưa kể giải màu sắc sỡ như xếp hình trên bức tranh trừu tượng.  
Đầm dài thắt nơ trước ngực duyên dáng cùng kiểu chơi màu “chuẩn không cần chỉnh”   
Kết hợp ren và sequin ánh xanh, vàng càng khiến bộ sưu tập độc đáo hơn, vui nhộn hơn, như trang phục sân khấu của một ban nhạc cổ điển.
Blogger Template by Clairvo