Nghệ thuật hóa trang hoàn vũ thành Cleopatra của Minh Hằng

___ Học viện tóc [K+] KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội ___ http://youtube.com/korigamilegend ___ Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Quí khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước ( vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số máy 0915804875 - 0919386104 )

Quán quân 'Bước nhảy hoàn vũ' mùa thứ ba mạo hiểm với 'chiêu' lộn nhào trên độ cao 2m và biến mất sau màn ảo thuật bất ngờ.

Trong đêm chung kết tối qua, Minh Hằng đã có sự đầu tư hoành tráng với nhiều "chiêu độc"
Trong đêm chung kết tối qua, Minh Hằng đã có sự đầu tư hoành tráng bằng cách tung "chiêu độc" ở điệu Freestyle múa Ai Cập. Với sự giúp đỡ của các nghệ sĩ xiếc, nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện với tư thế lộn nhào và chúc đầu xuống sân khấu. Động tác nguy hiểm này của cô khiến không ít người "thót tim", trong đó có giám khảo Hồ Hoài Anh và Chí Anh.
Minh Hằng hóa thân vào nữ hoàng Cleopart
Minh Hằng hóa thân vào nữ hoàng Cleopatra dùng nhan sắc và tài năng nhảy múa để quyến rũ vị vua. Chỉ có 3 ngày để tập luyện cho tiết mục nhưng nữ ca sĩ cũng đã thực hiện được những động tác belly dance khá mềm dẻo, dù chưa thực sự hoàn hảo.
Đây cũng là tiết mục khiến Minh Hằng và Atanas mất nhiều thời gian nhất để bàn bạc.
Đây cũng là tiết mục khiến Minh Hằng và Atanas mất nhiều thời gian nhất để bàn bạc. Cả hai không ít lần tranh cãi, thậm chí giận dỗi đến mức không nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, họ đều cố gắng cống hiến cho khán giả một tiết mục giải trí mãn nhãn.
Trong khi Trần Ly Ly không thích phần dàn dựng vì chị cho rằng, nữ ca sĩ đã lạm dụng quá nhiều "chiêu", thì 3 vị giám khảo còn lại đều khâm phục trước sự dũng cảm của Minh Hằng trong những động tác nguy hiểm.
Ở phần kết bài thi, Atanas đã không đủ sức để bê, đỡ Minh Hằng lên vai và tiến về phía kim tự tháp. Trước sự cố này, nữ ca sĩ nhanh chóng nhảy lên người Atanas và tiếp tục thực hiện màn kết của tiết mục.
Ở phần cuối bài thi, Atanas đã không đủ sức để bê, đỡ Minh Hằng lên vai. Trước sự cố này, nữ ca sĩ nhanh chóng nhảy lên người Atanas và tiếp tục thực hiện màn kết của tiết mục.
Ở màn ảo thuật biến mất trong kim tự tháp, Minh Hằng cũng gặp xui xẻo khi con mèo, vật thế thân của cô tỷong
Ở màn ảo thuật biến mất trong kim tự tháp, Minh Hằng cũng gặp xui xẻo khi con mèo, vật thế thân của cô lại chạy khỏi sân khấu sau khi tiếng pháo sáng đồng loạt nổ. Tuy không có một bài múa Ấn Độ hoàn hảo như mình mong muốn nhưng với tổng điểm 78, Minh Hằng xuất sắc lên ngôi "Nữ hoàng khiêu vũ" mùa thứ ba.
Blogger Template by Clairvo