Hướng dẫn bới tóc xinh xinh như ảnh minh họa

___ Học viện tóc [K+] KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội ___ http://youtube.com/korigamilegend ___ Nhận thực hiện tư vấn - cắt tỉa - tạo kiểu - xử lý hóa chất mọi kiểu tóc như trong các hình ảnh được up lên website ___ Quí khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn trước ( vui lòng nhắn tin hoặc gọi theo số máy 0915804875 - 0919386104 )


Cùng với trang phục và make up thì tạo được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính luôn là mối quan tâm của các bạn gái. Nào, hãy để chúng tớ tư vấn giúp bạn một vài kiểu tóc đáng yêu cho mùa xuân này nhá!
Không cầu kỳ lắm đâu, chỉ cần bỏ ra 15 phút là bạn sẽ có mái tóc cực cute dạo phố.
Chuẩn bị:
- Gương + lược
- Kẹp lớn + kẹp nhỏ
- Dây nịt + nơ
- Keo tạo kiểu
Kiểu 1: Lạ mắt
Đây là kiểu tóc vừa lạ vừa quen. Lạ ở phần tóc uốn vòm trên đỉnh đầu, quen ở cái đuôi lí lắc phía dưới. Để tạo được kiểu tóc này, bạn cần thực hiện 5 bước như sau:
 
Bước 1: Mái tóc của bạn được chải hết về phái sau và chia làm hai phần: phần trên được vén lên và cố định bằng kẹp ghim lớn, phần dưới được buộc gọn gàng bằng dây nịt, tạo một khoảng trũng nhỏ ở giữa như trong ảnh. Lưu ý: chỗ buộc dây nịt này ngang với điểm dưới cùng của tai bạn.
Tóc đẹp du xuân
Bước 2: Chải mượt phần tóc phía trên, tách riêng lọn tóc gần phần mái.
Tóc đẹp du xuân
Bước 3: Tạo hình dáng khum khum, sau đó phần đuôi tết lỏng với 1-2 mắt và buộc gọn gàng thành búi nhỏ, nhét búi đó vào khoảng trũng đã tạo ở bước 1.
Bước 4: Phần tóc phía dưới buộc thành những đoạn ngắn từ 3-5 cm, phần đuôi gập lại và buộc cho gọn gàng.
Bước 5: Chải phần tóc gần mái ra chung quang, buộc gộp phần đuôi lại với dây tóc đã hoàn thành ở bước 4. Bạn đã có một kiểu tóc khá lạ mắt để sánh bước cùng bạn bè trong ngày xuân rồi đấy!
Mách nhỏ: Đây là kiểu tóc đang được các teen Nhật và Trung Hoa đặc biệt ưa chuộng trong mùa xuân này bởi vẻ tự nhiên, ngộ nghĩnh và dễ kết hợp trang phục của nó. Kiểu tóc này mà đi cùng quần yếm, juyp ngắn hay quần ngố + áo pull, áo len trẻ trung thì cực chuẩn đấy!
Kiểu 2: Dịu dàng, nữ tính
Với kiểu tóc thứ hai này, trước hết, bạn nên uốn xoăn phần đuôi tóc để tạo vẻ bồng bềnh, tự nhiên cho mái tóc, sau đó thực hiện theo 4 bước sau:
Bước 1: Rẽ tóc từ phần mái lên phần đỉnh đầu, tạo thành một khoảng hình trái tim, chia làm 3 dải cân xứng, tết sam khoảng 1-2 mắt rồi lấy cặp ghim cố định lại trên đỉnh đầu. Việc chia dải và tết sam sẽ tạo độ bồng và giữ nếp cho phần tóc trên đỉnh đầu.
Bước 2: Túm phần đuôi mái tóc và buộc gọn, nhớ là buộc trùng thôi nhé và cần buộc lệch về một bên để thêm phần điệu đà.
Bước 3: Cài thêm chiếc cặp đá hoặc chiếc nơ xinh xắn để điểm tô cho mái tóc.
 
 
Bước 4: Chải mượt hai bên mái và ngắm lại lần nữa xem chúng đã cân xứng nhau chưa nhé!
 
Kiểu tóc này mà đi với váy điệu thì sẽ rất chuẩn.
Kiểu 3: Cá tính
Kiểu tóc này khá đơn giản, chỉ cần qua 4 bước:
 
Bước 1: Chia phần sau mái tóc thành 2 nửa: trái và phải. Nửa bên trái giữa nguyên, nửa bên phải lại chia 3 phần từ trên xuống dưới. Phần trên cao nhất buộc thành bím nhỏ.
Bước 2: Tạo một búi tròn với phần tóc thứ hai và lấy bím nhỏ vừa tạo ở bước 1 quấn quanh bím tròn đó. Phần tóc dưới cùng vẫn giữ nguyên. Tết đuôi sam lệch với nửa trên mái tóc bên trái sao cho dây sam này đổ về phía bên phải. Chú ý: Bạn cần chia các phần tóc sao cho lượng tóc buông xõa ở hai bên trái và phải đều nhau.
 
 
Bước 3: Cài thêm chiếc cặp đá để bạn thêm nổi bật.
Bước 4: Ngắm lại mái tóc xem các phần tóc đã cân xứng chưa. Bạn nên dùng keo để giữ kiểu tóc.
Kiểu tóc này hợp với cả váy điệu lẫn áo sơmi.
Tùy theo khuôn mặt và kiểu tóc đang có, bạn hãy thử làm mới mình với một trong ba kiểu tóc trên đây. Hãy là một cô bé dễ thương, nhí nhảnh trong những ngày nắng lên nhé!

Blogger Template by Clairvo