Kiểu tóc " xù vàng rơm " của ca sỹ Trà My Idol

Học viện tóc KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội - http://youtube.com/0915804875

Trà My cá tính với trang phục kim loại

Những mẫu thiết kế độc đáo của Hà Nhật Tiến giúp nữ ca sĩ khoe được thân hình nóng bỏng. Kiểu tóc, cách trang điểm khiến Trà My trông khác biệt.
> Trà My Idol hết duyên với Hà Dũng

Bộ ảnh được ê kíp thực hiện ở Hội An, Quảng Nam.
Bộ ảnh được êkíp thực hiện ở Hội An, Quảng Nam.
Với thân hình khẳng khiu, nữ ca sĩ khoắc lên mình trang phụ thiết kế bằng kim loại tinh tế khiến cô trong mạnh mẽ hơn.
Nữ ca sĩ khoác lên mình trang phục thiết kế bằng kim loại khiến cô mạnh mẽ hơn.
Vừa mới ra mắt album vol.2 mang tên của chính cô, Trà My muốn khẳng định phong cách đa dạng.
Trà My vừa ra mắt CD mang chính tên cô với mong muốn khẳng định vai trò ca sĩ cũng như phong cách trong âm nhạc. "Đó là một phong cách đa dạng. Khán giả sẽ thấy được một Trà My khi thì nhẹ nhàng trong ballad, cũng có lúc sôi nổi với dance và mạnh mẽ với rap", cô nói.
Trong hoạt động nhằm giới thiệu đĩa đến khán giả, nữ ca sĩ tự tổ chức những buổi offline với sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng.
Nhằm giới thiệu CD đến khán giả, nữ ca sĩ tự tổ chức những buổi offline với sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.
Ngày 15/6, cô sẽ có buổi hát giao lưu với công nhân khu công nghiệp Vĩnh Lộc.
Ngày 15/6, cô còn có buổi hát giao lưu với công nhân khu công nghiệp Vĩnh Lộc, TP HCM.
Đặc biệt trong chiến dịch ra mắt album lần này, Trà My sẽ mang sản phẩm mới đến giới thiệu với cộng đồng người Việt ở Đài Loan từ ngày 16 - 19/6 tại hai quảng trường của Đài Trung và Đài Bắc.
Trong chiến dịch ra mắt album lần này, Trà My sẽ mang sản phẩm mới đến giới thiệu với cộng đồng người Việt ở Đài Loan từ ngày 16 đến 19/6 tại Đài Trung và Đài Bắc.
Ngay khi trở về Việt Nam, cô sẽ kết hợp với Siu Black tổ chức tour diễn cho các bạn sinh viên ở sáu trường đại học và cao đẳng.
Ngay khi trở về Việt Nam, cô tiếp tục kết hợp với Siu Black tổ chức tour diễn cho sinh viên.
Ảnh: Hiếu Trung.
Ảnh: Hiếu Trung.
Stylist: Quang Tuyến.
Stylist: Quang Tuyến
Blogger Template by Clairvo