Ngắm các kiểu tóc hotboy mới của nhóm Vmusic

Học viện tóc KUANSAIGON KORIGAMI 0915804875 Chuẩn bị chuyển về trụ sở mới tại số nhà 7 Trần Tế Xương - Ngũ Xã - Hồ Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội - http://youtube.com/0915804875

Vmusic cực ngầu với phong cách mới

2012-06-06 14:33:33
Và đây cũng là phong cách và hình tượng mà nhóm sẽ xây dựng trong thời gian sắp đến
 
Tính đến thời điểm hiện nay thì nhóm Vmusic đang là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất, ngoài phong cách âm nhạc thì thời trang cũng là một điểm mạnh của nhóm.
Màu xanh đang là xu hướng của mùa hè năm nay, thế nên anh chàng đã tinh tế phối áo cùng tone màu với đôi giày tây bóng loáng của mỉnh. 
Cùng cách phối áo pull cùng chiếc áo ghi-lê thì trông anh ấy có phần trẻ trung hơn.
Khi nói đến lịch lãm thì sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo sơ mi, nhưng với giới trẻ thì những chiếc áo sơ-mi được phối với nhiều chất liệu vải và những gam màu khác nhau sẽ tạo nên một sực khác biệt và cá tính cho mỗi người.
Đây cũng là một hình ảnh khá mới mà Vmusic muốn giới thiệu đến khán giả trong thời gian tới.
Sau khi phát động cuộc thi viết kịch bản cho MV Vẫn đợi em về thì nhóm đã nhận được rất nhiều kịch bản hay của các bạn từ khắp nơi, có những bạn ở tận nước ngoài nữa đấy.
Sắp tới không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà nhóm lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu quảng cáo… 
Hiện đang nhóm đang khá bận rộn với những dự án âm nhạc, thế nhưng các anh chàng đã có một trải nghiệm đầy thử thách và thú vị với vài trò MC cho chương trình The Voice Việt Nam. Hiện tại cả 4 thành viên đang ráo riết tập luyện để có thể dẫn tốt nhất
Vào ngày 16/6, trong chương trình Đêm nhan sắc, các anh chàng cũng sẽ lần đầu tiên đem phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh mới của mình giới thiệu đến khán giả.
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Đức Duy.
Blogger Template by Clairvo