NHỮNG KIỂU TÓC NGẮN BẠN NÊN THỬ CHO MÙA HÈ 2012 _ KUANSAIGON 0915804875

Mùa hè chắc hẳn sẽ thêm phần cá tính nếu bạn muốn thay đổi một chút bằng cách cắt mái tóc dài quen thuộc để trở thành cô nàng tóc ngắn táo bạo mà không kém phần nữ tính. Một số kiểu tóc ngắn phổ biến nhất tại Nhật Bản có thể sẽ hữu ích cho bạn gái muốn thay đổi kiểu tóc trong hè này:


Tóc ngắn tỉa phồng với phần trên dày và phần đuôi mỏng, được làm xoăn nhè nhẹ, tạo độ bồng rối tự nhiên, ôm sát gương mặt sẽ khiến bạn thật sành điệu.


Cũng là kiểu tóc ngắn tỉa cúp nhưng tóc được ép phồng cụp và thẳng, ngôi giữa và mái dày sẽ mang lại vẻ trẻ trung.


Tóc ngắn kiểu tomboy với ôm tròn đầu, phần mái xéo quyến rũ sẽ thêm cá tính nếu bạn nhuộm màu nâu hạt dẻ hoặc đỏ. Tuy nhiên, kiểu tóc này không phù hợp với những bạn gái sở hữu gương mặt tròn.


Tóc tém ngắn khiến bạn thật bụi! Phần đỉnh đầu bạn có thể chải ngược bằng lược để tóc bông và bồng hơn một chút, kiểu tóc này không phù hợp với bạn gái có gương mặt dài hoặc vuông, màu tóc nên nhuộm sáng một chút.


Phần tóc mai để dài trong phi phần tóc sau ngắn và ôm sát gáy, các phần tóc phía trên cắt theo 3 - 4 tầng tóc sẽ tạo nét đẹp ngọt ngào mà vẫn cá tính, bạn có thể uốn cụp tóc thành lọn ôm sát gương mặt, kiểu tóc này phù hợp với tất cả các gương mặt của bạn gái.


Tóc ngắn thẳng với phần mái bằng tỉa nhọn mang vẻ đẹp đơn giản, các tầng tóc không quá dày, tạo cảm giác tóc mỏng và mát mẻ. Kiểu tóc này chỉ phù hợp với những cô gái sở hữu gương mặt vuông hoặc mặt hình bầu dục, màu tóc nâu hạt dẻ là sự lựa chọn tuyệt vời.
Blogger Template by Clairvo