Tóc bới đơn giản - tinh tế - quyến rũ khi cùng chàng xuống phố _ Kuansaigon 0915804875

Các bạn gái thường tốn rất nhiều thời gian đến tiệm chăm sóc tóc với mong muốn có một mái tóc thật vừa ý và cũng một phần làm mình trông đẹp hơn.
Một số mẫu tóc dưới đây sẽ là gợi ý nhỏ để bạn tạo kiểu cho mình trong cuộc sống hằng ngày.


Tóc bím giản đơnKiểu tóc đơn giản, giúp bạn nữ tự tin khi dạo phố. Phần tóc mái được uốn lọn nhẹ ngược vào trong, với phần tóc phía sau, bạn tết bím hình xương cá sau đó kết lại ở phần đuôi với kẹp hình thú ngộ nghĩnh. Những chi tiết lạ trên mái tóc của bạn sẽ gây sự tò mò, thu hút ánh nhìn của nam giới.

2. Tóc up down nữ tính
Duyên dáng, nữ tính là phong cách mà kiểu tóc này mang lại cho bạn. Mái tóc bóng dày tự nhiên được khéo léo cột gọn lại, bạn cũng có thể trang điểm nhẹ giúp mình trông xinh hơn.

3. Tóc uốn xù
Mái tóc uốn phồng tạo cảm giác ấm áp, bồng bềnh cho các bạn gái. Kiểu này rất thích hợp vào mùa đông, nếu bạn nhuộm màu tóc nâu, những gợn sóng trên tóc trông dày hơn và điều đương nhiên là gương mặt của bạn trông bầu bĩnh, đáng yêu hơn.

4. Tóc búi cao
Bạn gái trẻ trung, năng động khi sở hữu cho mình kiểu tóc này. Đơn giản chỉ là búi tóc cao phía sau đầu, trang trí thêm bằng chiếc nơ thật to.

5. Tóc cột lệch
Bạn chỉ cần cột tóc lệch qua một bên là đã có một kiểu tóc mới lạ và quyến rũ. Phù hợp với mọi khuôn mặt và cũng không kén chọn về phụ kiện đi kèm, không những thế bạn còn có thể khoe phần gáy xinh xinh phía sau một cách tinh tế đấy.
Blogger Template by Clairvo