MỐT TÓC XOĂN DÀI CỔ ĐIỂN ĐANG QUAY TRỞ LẠI SÀN DIỄN THỜI TRANG _ KUANSAIGON 0915804875

Không gì có thể làm xấu đi diện mạo nhanh chóng bằng một mái tóc nhàm chán và đơn điệu. Vì vậy, bắt nhịp theo dòng chảy của các xu hướng mới hoặc tham khảo ý tưởng tạo kiểu từ các ngôi sao nổi tiếng để đa dạng chọn lựa là việc bạn cần làm lúc này.
Ngoài ra, các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu đã không ngừng sáng tạo nên những thiết kế theo độ dài khác nhau. Hãy cho mình cơ hội được thử nghiệm với nhiều dáng tóc để có thể tôn lên vẻ nữ tính và sang trọng tiềm ẩn trong bạn. Những phong cách tóc dài ấn tượng 2012 dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng dồi dào cho những ai yêu thích sự đổi mới. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải tìm một thiết kế tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình nhất.
Tham khảo ý kiến của các chuyên gia làm đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn vào quyết định thay đổi kiểu tóc của mình. Layer, kiểu tóc mái và kết cấu là những yếu tố quan trọng quyết định một phong cách tóc thu hút và nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư vào các dụng cụ và sản phẩm tạo kiểu chất lượng cao như keo giữ nếp hay mousse. Hãy khơi nguồn cảm hứng từ những phong cách tóc hiện đại này và lựa chọn cho mình một thiết kế ưng ý. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật đánh tơi hoặc làm rối tóc để sở hữu độ phồng thích hợp.
Một phong cách tóc hoàn hảo đi cùng kiểu tóc mái ấn tượng chính là vũ khí bí mật giúp bạn luôn thu hút sự chú ý. Tóc mái ngang cắt cùn sẽ mang lại hiệu ứng độc đáo và phá cách cho kiểu tóc dài. Trong khi đó, tóc mái lệch lại khiến khuôn mặt thon gọn và mềm mại hơn. Hãy tìm câu trả lời cho mình từ những thiết kế tóc rực rỡ này. Bạn có thể sử dụng lược tròn và máy sấy chất lượng cao để tạo những lọn tóc xoăn và gợn sóng mềm mại hoặc dùng máy duỗi để sở hữu mái tóc thẳng mượt mà.
Theo becomegorgeous
Blogger Template by Clairvo